Giới thiệu về bạc đạn xe máy SKF Enduro và Genio

Vòng bi bạc đạn SKF Enduro

Đáp ứng nhu cầu về Tốc độ & Độ tin cậy

Vòng bi bạc đạn xe máy SKF Enduro cho trục khuỷu của động cơ là giải pháp hoàn hảo cho nhửng ứng dụng làm việc ở tốc độ cao (lên đến 15000 v/ph). Sử dụng viên bi bằng gốm (một hay toàn bộ viên bi gốm) với vòng trong được nhiệt luyện bằng phương pháp thấm nitơ (HN3 super hardened) và vòng cách bằng vật liệu tổng hợp đặc biệt (TN9). Vòng bi quay nhẹ nhàng hơn với vòng cách TN9, nên nhiệt độ làm việc thấp hơn đồng thời có khả năng cách nhiệt tốt hơn

Vòng bi bạc đạn SKF Enduro - Đáp ứng nhu cầu về Tốc độ & Độ tin cậy
Vòng bi bạc đạn SKF Enduro - Đáp ứng nhu cầu về Tốc độ & Độ tin cậy

Viên bi gốm có tỷ trọng thấp hơn 40% so với viên bi thép, do đó, giảm được lực ly tâm và độ ma sát, cho khả năng làm việc với tốc độ cao hơn và phát nhiệt ít hơn. Có độ cứng cao hơn thép, các viên bi gốm ít bị mài mòn bởi dị vật và bụi bẩn, giảm thiểu tối đa độ rung động, tăng độ cứng vững của vòng bi và ít bị biến dạng dưới tác động của tải trọng cao, tăng khả năng làm việc cũng như độ tin cậy của ứng dụng Vòng trong có độ cứng rất cao nên có khả năng chịu mài mòn tốt giúp vòng bi  làm việc tốt hơn và bền hơn so với loại tiêu chuẩn. 

Vòng bi SKF Enduro sử dụng cho bánh xe máy được bôi trơn cho đến hết tuổi thọ bằng mỡ SKF chất lượng cao. Lượng mỡ  tra sẵn bên trong vòng bi đã được tính toán kỹ để vòng bi có tuổi thọ làm việc cao hơn nhưng vẫn không cần tái bôi trơn. Vòng bi SKF Enduro được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho những ứng dụng có tải trọng cao, có độ rung động và trong các môi trường có nhiều bụi  bẩn. Độ bền cao đạt được nhờ thiết kế bảo vệ kép. Vòng bi SKF Enduro được trang bị hai loại nắp/phớt chặn khác nhau cho mỗi bên. Phớt chặn cao su màu xanh duơng bảo vệ không để nước và bụi lọt vào vòng bi trong khi nắp chắn bụi bằng thép loại không tiếp xúc bảo vệ vòng bi mà vẫn đảm bảo độ ma sát thấp . 

Các thành phần: Viên bi gốm, vòng cách TN9, và vòng trong có độ cứng cao HN3.

Các thành phần: Viên bi gốm, vòng cách TN9, và vòng trong có độ cứng cao HN3.

Ghi chú : Các vòng bi này có khe hở hướng kính C4, phù hợp với những ứng dụng làm việc ở tốc độ vòng quay cao, để bù trừ cho độ dãn nở của các linh kiện của vòng bi khi làm việc ở nhiệt độ cao.

Các tính năng của phớt và nắp chặn: 

  • Giúp giữ mỡ bên trong để vòng bi được bôi trơn đầy đủ cho đến hết tuổi thọ làm việc. 
  • Giúp cho bề mặt các rãnh lăn không bị bụi bẩn lọt vào

 

Ứng dụng của vòng bi bạc đạn SKF Enduro

Ứng dụng của vòng bi bạc đạn SKF Enduro
Ứng dụng của vòng bi bạc đạn SKF Enduro

 


Vòng bi bạc đạn SKF Genio

Sản phẩm lý tưởng cho khả năng hoạt động tối ưu

Vòng bi bạc đạn xe máy SKF Genio được thiết kế dựa trên các kinh nghiệm kỹ thuật ứng dụng của SKF trong nhiều ngành công nghiệp  khác nhau, đáp ứng mọi đòi hỏi của những điều kiện làm việc khác nhau. Thông thường, mỗi khi thay thế (tháo/lắp) vòng bi đều có thể có rủi ro gây ra hư hỏng / biến dạng, thiết kế của vòng bi SKF Genio sẽ bù trừ cho các rủi ro này và giúp tăng cường khả năng làm việc của ứng dụng. 

Vòng bi bạc đạn xe máy SKF Genio

Vòng bi bạc đạn SKF Genio - Sản phẩm lý tưởng cho khả năng hoạt động tối ưu

Vòng bi sử dụng cho trục khuỷu không chỉ được thiết kế, chế tạo với độ chính xác cao mà còn phải có quy trình nhiệt luyện đặc biệt và có độ ma sát thấp để đáp ứng các yêu cầu của nhà sản xuất. Vòng bi sử dụng cho bánh xe được thiết kế, chế tạo có độ chính xác cao, được tra mỡ sẵn cho đến hết tuổi thọ và được trang bị với các loại nắp/phớt chặn bảo vệ, vì vậy, là chọn lựa lý tưởng khi thay thế, giúp nâng cao tuổi thọ làm việc cho xe máy của bạn.

Cấu tạo bạc đạn xe máy SKF Genio
Cấu tạo bạc đạn xe máy SKF Genio 


Tránh mua nhầm SKF Enduro - Genio giả

Bao bì an toàn Đảm bảo sản phẩm bạn mua là chính hãng

vòng bi bạc đạn xe máy SKF
Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều hàng SKF Enduro và Genio nhái​

Vòng bi bạc đạn xe máy SKF Enduro - Genio này có phải hàng chính hãng? Hiện nay, trên thị trường đang có nhiều hàng SKF Enduro và Genio nhái (giả). Khách hàng rất khó phân biệt giữa sản phẩm chính hãng và sản phẩm giả. Để bảo vệ khách hàng không mua nhầm sản phẩm giả, SKF đã sử dụng một loại bao bì đặc biệt để giúp khách hàng phân biệt được sản phẩm chính hãng với sản phẩm giả một cách dễ dàng

Mực phát quang Ở phía trên và ở góc phải của bao bì, bạn sẽ thấy logo SKF được in bằng loại mực phát quang và chỉ phát sáng dưới ánh đèn cực tím. Phương pháp bảo vệ  an toàn này cũng được sử dụng để kiểm tra nhiều loại giấy bạc và một số loại tài liệu khác

Mực phát quang Ở phía trên và ở góc phải của bao bì SKF
Mực phát quang Ở phía trên và ở góc phải của bao bì SKF

Mực nhiệt Ở góc trái của phần dưới bao bì, bạn sẽ thấy một khung màu đen, in bằng mực nhiệt. Khung đen này sẽ trở nên trong suốt để lộ logo SKF khi dùng tay xát lên đến nhiệt độ khoảng 35 độ C hoặc có thể dùng bật lửa để hơ qua.

logo SKF khi dùng tay xát lên đến nhiệt độ khoảng 35 độ C
 Dùng tay chà vào hoặc có thể dùng lửa hơ qua.

logo SKF khi dùng tay xát lên đến nhiệt độ khoảng 35 độ C
Logo SKF khi dùng tay xát lên đến nhiệt độ khoảng 35 độ C

Lưu ý: Các đặc tính này chỉ có ở sản phẩm SKF Enduro và SKF Genio

Video cách phân biệt vòng bi xe máy SKF chính hãng

 

Những thắc mắc khách hàng thường hỏi đáp

★ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
★ Trả lời: Tất cả các Sản phẩm SKF do Công ty Ngọc Anh phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Công ty Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
★ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt tất cả các ngày trong tuần 24/7.
★ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
★ Trả lời: Ngọc Anh Đại lý ủy quyền SKF tại Việt Nam chuyên phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.