Một số dụng cụ bảo trì SKF không thể thiếu trong nhà máy của bạn

Hạn chế được 16% các trường hợp vòng bi bị hư hỏng sớm

Bạn có biết rằng 16% nguyên nhân gây ra hư hỏng vòng bi là do tháo lắp không đúng cách. SKF cung cấp 1 dải các sản phẩm dụng cụ bảo trì để khắc phục các trường hợp gây hư hỏng vòng bi sớm do đóng tháo không đúng cách.

Chúng tôi xin giới thiệu một số dụng cụ bảo trì SKF không thể thiếu đối với nhà máy của bạn.

1. Máy gia nhiệt vòng bi.

Lắp vòng bi bằng phương pháp gia nhiệt đối với các loại vòng bi có kích thước lớn khó ép vào trục hay thân ổ vì lực tác dụng để lắp phải lớn. Vì thế vòng bi hay thân ổn cần được gia nhiệt trước khi lắp.

máy gia nhiệt vòng bi SKF

Máy gia nhiệt vòng bi SKF

2. Bộ đóng vòng bi TMFT 36 SKF

Bộ dụng cụ SKF TMFT 36 gồm có 36 vòng đóng, 3 ống đóng và một b úa đóng đặc biệt, tất cả nằm trong một vali gọn nhẹ. Ngoài công dụng lắp vòng bi, bộ dụng cụ TMFT 36 còn sử dụng phù hợp để lắp các chi tiết phụ tùng khác như bạc trượt, phớt chắn dầu và puli.

bộ đóng vòng bi TMFT 36 SKF

bộ đóng vòng bi TMFT 36 SKF

3. Cảo tháo vòng bi SKF

SKF cung cấp tất cả các dụng cụ và thiết bị để thực hiện việc tháo lắp được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và kinh tế hơn cùng với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng. Lắp đặt một cách chuyên nghiệp, sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật đặc biệt chính là biện pháp tích cực để đạt được thời gian làm việc tối đa của thiết bị.

cảo tháo vòng bi skf

Các loại vam cảo SKF

 

4. Súng đo nhiệt độ TKTL 10 SKF

Dãy nhiệt độ hoạt động của thiết bị từ -60°C đến +625°C, thích hợp sử dụng cho nhiều ngành trong công nghiệp. KF TKTL 10 đảm bảo an toàn khi đo các vật nóng, nguy hiểm, khó tiếp cận với vật thể cần kiểm tra nhiệt độ.

súng đo nhiệt độ TKTL10 SKF

Súng đo nhiệt độ TKTL 10 SKF

 

Vòng bi Ngọc Anh - Đại lý ủy quyền SKF

Đại lý ủy quyền SKF

Chuyên phân phối các sản phẩm dụng cụ bảo trì SKF chính hãng.

Những thắc mắc khách hàng thường hỏi đáp

★ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
★ Trả lời: Tất cả các Sản phẩm SKF do Công ty Ngọc Anh phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Công ty Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
★ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt tất cả các ngày trong tuần 24/7.
★ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
★ Trả lời: Ngọc Anh Đại lý ủy quyền SKF tại Việt Nam chuyên phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.