Mỡ bò bôi trơn SKF, đánh giá chất lượng, chủng loại và nơi bán

Mỡ bôi trơn SKF có bao nhiêu loại? Loại nào là chịu nhiệt? loại nào dùng cho môi trường có nước...Đó là những quan tâm của Khách hàng khi trao đổi với chúng tôi. Vongbi.com xin gửi tới Khách hàng những thông tin đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm Mỡ bôi trơn SKF.

Những thông tin chính trong bài viết này.


Mỡ bôi trơn vòng bi là gì?

Trên thực tế, mỡ bôi trơn công nghiệp không hẳn chỉ dùng cho công nghiệp. Mà ngoài đời thường cũng vẫn bôi lên các vòng bi, ổ trục xe máy, ô tô hay nhiều vị trí khác trong nhà. Tuy vậy nó vẫn được sử dụng chính trong quá trình sản xuất công nghiệp. Nhưng liệu mọi người đã biết hết về mỡ bôi trơn công nghiệp là gì? Và chúng được phân loại ra sao?

Mỡ bôi trơn vòng bi là gì?

Mỡ bôi trơn là một sản phẩm được tạo ra từ quá trình sản xuất dầu. Nó thường được lấy ở giai đoạn cuối của quá trình hóa dầu hoặc khi nhiệt độ tinh chế dầu cao nhất. Sau đó đem pha trộn với chất làm đặc và một số phụ gia cần thiết để tăng tính năng cho mỡ.

Thông thường, mỡ bôi trơn công nghiệp gồm: Dầu gốc khoáng + chất làm đặc + phụ gia. Trong đó, dầu gốc chiếm từ 70% đến 80%. Tùy thuộc vào nhu cầu tạo ra dầu đặc ở mức độ nào để pha chế tỷ lệ chất làm đặc cao hay thấp.

Các sản phẩm mỡ bôi trơn có thể ở dạng gần lỏng cho đến gần rắn. Càng ở mức độ đặc nhiều thì độ lún dầu càng thấp. Cho khả năng bôi trơn, chịu tải, chịu nhiệt tốt hơn. Tùy thuộc vào dầu gốc, phụ gia và chất làm đặc sẽ cho ra các sản phẩm mỡ bôi trơn khác nhau.

Giới thiệu về mỡ và hệ thống bôi trơn SKF

Đối với mỗi ngành công nghiệp, bôi trơn quyết định đến hiệu năng của thiết bị quay vì hơn 40% chi phí bảo trì phát sinh do bôi trơn kém nên việc quản lý bôi trơn hiệu quả có ý nghĩa quyết định. Sử dụng đúng khối lượng chất bôi trơn theo đúng định kỳ bôi trơn góp phần quan trọng giúp đạt được hiệu năng ứng dụng cũng như tuổi thọ dịch vụ tối ưu. 

Cùng với Lincoln, SKF kết hợp hơn 300 năm kinh nghiệm quản lý bôi trơn và giảm thiểu ma sát. Dù quý vị đang ở đâu trong lộ trình quản lý bôi trơn của mình, với SKF Khách hàng có thể thúc đẩy năng suất có ý nghĩa quan trọng với hoạt động kinh doanh của Khách hàng.

Có bao nhiêu loại mỡ bôi trơn SKF?

Sản phẩm mỡ bôi trơn của SKF được chia ra nhiều chủng loại khác nhau, nhằm tối ưu cho từng nhóm thiết bị, môi trường hoạt động... Để hiểu rõ đặc tính của từng loại mỡ bôi trơn SKF bạn có thể click vào từng loại để tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm mỡ bôi trơn đó.

SKF LGMT 2 SKF LGMT 3 SKF LGWA 2
LGMT 2 LGMT 3 LGWA 2
 
SKF LGHP 2 SKF LGHB 2 SKF LGEP 2
LGHP 2 LGHB 2 LGEP 2
 
SKF LGEV 2 SKF LGEM 2 SKF LGLT 2
LGEV 2 LGEM 2 LGLT 2
 
SKF LGFP 2 SKF LNMT 3A SKF LAGD
LGFP 2 LNMT 3A LAGD System 24

 

Xem thêm:  Thông số, Giá bán các loại mỡ bôi trơn SKF

 

Công dụng của từng loại mỡ bôi trơn SKF

Mỡ SKF được tối ưu cho từng nhu cầu, mục đích, môi trường hoạt động của thiết bị... Do đó để sử dụng mỡ SKF hiệu quả cho thiết bị của bạn, bạn cần tham khảo bảng mô tả đặc tính của từng loại mỡ dưới đây hoặc liên hệ với Vongbi.com để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm:

Đặc tính của các loại mỡ SKF

Đâu là dòng mỡ chịu nhiệt độ cao của SKF?

Vòng bi hoạt động trong các giải nhiệt độ sau

  • Thấp: từ -50°C đến 80°C
  • Trung bình: từ -30°C đến 110°C
  • Cao: từ -20°C đến 130°C

mỡ chịu nhiệt độ cao của SKF

Như vậy môi trường hoạt động của vòng bi từ 110°C đến 130°C thì nên sử dụng  các loại mỡ chịu nhiệt độ cao của SKF là.

  • Mỡ SKF LGHP 2
  • Mỡ SKF LGHB 2
  • Mỡ SKF LGWA 2

Xem thêm: Đặc tính của các loại mỡ SKF

Quy cách đóng hộp của mỡ bò SKF

Các loại mỡ bò SKF tiêu chuẩn của SKF sẽ đóng hộp theo trọng lượng cố định là 400gram (ký hiệu 0,4) loại 1kg, loại 5kg, loại 18kg, loại 50kg, loại 180kg. Liên hệ với Vongbi.com để biết được quy cách đóng hộp của từng loại mỡ bạn quan tâm.

Quy cách đóng hộp của mỡ bò SKF

Mỡ SKF được đóng hộp theo các size nhất định 400g, 1kg, 5kg, 18kg, 50kg, 180kg


Bảo quản mỡ bò SKF sao cho hiệu quả

Để sử dụng lâu dài, mỡ bôi trơn SKF cần được bảo quản ở nơi có nhiệt độ vừa phải, đóng chặt nắp đậy sau khi lấy mỡ khỏi hộp. Không mở nắp hộp sau khi lấy mỡ xong tránh bụi bặm và các chất khác bên ngoài nhiễm vào mỡ. Hạn chế để mỡ ở những nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

Bảo quản mỡ bò SKF sao cho hiệu quả

Không để mỡ SKF tại những nơi có nhiệt độ cao


Tôi có thể mua mỡ SKF ở đâu?

Vongbi.com - Đại lý phân phối uỷ quyền SKF chính hãng, cung cấp đầy đủ các loại mỡ bôi trơn của SKF trong bài viết này, với đủ các trọng lượng đóng hộp theo tiêu chuẩn của SKF. Liên hệ với chúng tôi có có giá bán tốt nhất cho loại mỡ của SKF.

SKF Ngọc Anh cung cấp đầy đủ các loại mỡ bôi trơn của SKF


Các bài viết về Mỡ bôi trơn SKF

 

 

Những thắc mắc khách hàng thường hỏi đáp

★ Trả lời: Dải sản phẩm SKF chính hãng tồn kho phong phú đủ chủng loại, Chúng tôi đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. Với chính sách bán hàng linh hoạt và nhiều ưu đãi.
★ Trả lời: Tất cả các Sản phẩm SKF do Công ty Ngọc Anh phân phối được nhập khẩu chính hãng SKF, đầy đủ giấy tờ CO,CQ do SKF Việt Nam cung cấp. Công ty Ngọc Anh luôn tâm niệm chữ Tín quý hơn Vàng
★ Trả lời: Cho dù bạn ở đâu? chúng tôi luôn sẵn sàng được phục vụ nhu cầu của bạn với chế độ giao hàng và thanh toán linh hoạt tất cả các ngày trong tuần 24/7.
★ Trả lời: Đội ngũ kỹ thuật và bán hàng của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi tất cả các ngày trong tuần 24/7.
★ Trả lời: Ngọc Anh Đại lý ủy quyền SKF tại Việt Nam chuyên phân phối vòng bi và các sản phẩm SKF chính hãng uy tín tại thị trường Việt Nam. Ngọc Anh luôn tiên phong cung cấp các giải pháp tích hợp trước và sau bán hàng nhằm giúp khách hàng tối ưu hóa chi phí, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chúng tôi luôn mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm đã được hàng ngàn khách hàng trên cả nước hợp tác và tín nhiệm.